Lihaco Brand cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo, uy tín, nhanh gọn. Sự thành công của quý đối tác là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác!

Giá trị cốt lõiVới mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cargo shipping từ thị trường UK về Việt Nam, chúng tôi hoạt động với phương châm:
“NHANH - CHUẨN - RÕ RÀNG - VÀ LUÔN ĐỒNG HÀNH”
Để phương châm đó được áp dụng hiệu quả, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển doanh nghiệp dựa trên giá trị cốt lỗi riêng của thương hiệu LIHACO:
“TÍN – ĐỨC – TRÍ – TỐC

- TÍN:
LIHACO đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh cốt lõi và luôn bảo vệ chữ TÍN để cung cấp cho khách hàng một sự tin tưởng tuyệt đối.
LIHACO luôn cố gắng hết mình, chuẩn bị đầy đủ năng lực để đảm bảo đúng hoặc cao hơn các cam kết với khách hàng và đối tác.
- ĐỨC:
LIHACO đặt chữ ĐỨC là một trong những cơ sở nền tảng, góp phần tạo ra giá trị doanh nghiệp lâu bền. Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên sự Tôn trọng Pháp luật, dựa trên Đạo đức nghề nghiệp và Đạo đức xã hội.
LIHACO luôn tôn trọng khách hàng, đặt khách hàng vào vị trí trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
LIHACO xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và xã hội bằng sự chân thành, trách nhiệm và thiện chí.
- TRÍ:
LIHACO coi sáng tạo là sức sống và là đòn bẩy phát triển lâu bền cho thương hiệu, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong dịch vụ mà LIHACO cung cấp. Chúng tôi đã và đang sử dụng những công nghệ IT và marketing online hiệu quả trong việc quản lý các đơn hàng cho khách hàng bằng hệ thống online cực kỳ tiện ích và rõ ràng.
LIHACO luôn khuyến khích ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
- TỐC:
LIHACO hiểu được mong muốn của khách hàng, luôn kỳ vọng vào 1 dịch vụ Order và Shipping NHANH, từ đó chúng tôi đề ra chiến lược “Tốc độ và hiệu quả trong từng hành động” làm nền tảng để duy trì doanh nghiệp.
LIHACO có đầy đủ đội ngũ nhân viên để xử lý nhanh trong các quy trình từ khi order đến khi khách nhận được hàng, đảm bảo thời gian khách hàng nhận được hàng ở Việt Nam kể từ khi Order là ngắn nhất.
12:37:43   17/12/2017