Lihaco Brand cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo, uy tín, nhanh gọn. Sự thành công của quý đối tác là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác!

Hướng dẫn quy trình gửi và nhận đồ cá nhân của LIHACO cho khách hàng tại nội địa UK


A. Quy trình gửi hàng đến kho tại nội địa UK của LIHACO:

Bước 1: Khách hàng order và đóng kiện hàng tại nhà. (Chú ý: Xin quý khách vui lòng liệt kê tất cả chủng loại và số lượng hàng có trong thùng ra một tờ giấy và dán bên ngoài thùng hàng). Trong trường hợp xay ra sự cố mất hàng chúng tôi sẽ lấy đó làm cơ sở để có chính sách đền bù đúng theo quy định trong vận tải chung cho toàn hệ thống khách hàng của LIHACO BRAND.

Note: Phí order và đóng gói hàng hộ là 5% giá trị đơn hàng nếu quý khách ở xa nhờ mua hàng và đóng gói hộ tại kho hàng của LIHACO.

Bước 2: Vào đường link dưới đây để book lịch chuyển phát nhanh của hãng chuyển phát nội địa UK:
=> Link chuyển phát nội địa toàn quốc tại UK: https://www.myhermes.co.uk/


* Nhập postcode tại địa nhà của quý khách hàng
* Nhập postcode tại kho hàng của công ty LIHACO. Quý khách vui lòng nhắn qua Fanpage LIHACO để lấy thông tin postcode và địa chỉ chính xác kho hàng của công ty chúng tôi. Hệ thống chăm sóc khách hàng công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách 24/7.
* Sau khi điền đủ thông tin về địa chỉ gửi hàng, địa chỉ nhận hàng, trọng lượng kiện hàng thì => Click get Qouta now để check giá chuyển phát thường < 10£/1kiện hàng.

Chú ý 1: Nếu hàng của quý khách có nhiều kiện nhỏ thì nên đóng chung thành một thùng, hoặc quấn chung các kiện nhỏ thành một kiện to để giảm chi phí. Sau khi thanh toán cước chuyển qua hệ thống online của Hermes thì hãng sẽ tự gửi cho bạn một Label chuyển phát. Bạn phải đi in label đó và dán ra ngoài thùng.Chú ý 2: nếu hàng có nhiều kiện thì mỗi kiện phải dán một label riêng biệt. Không được dùng chung label của kiện này cho kiện khác, nếu dùng chung có thể gây nhầm lẫn mất hàng. Hermes thường tính phí pick up theo số kiện. Mỗi kiện hàng là một Label riêng biệt, khách nhau.

Chú ý 3: Đối với hàng quý khách tự đóng tại nhà, quý khách cần khai báo chủng loại hàng và số lượng hàng có trong thùng, viết hoặc in ra giấy dán ngoài vỏ kiện hàng. (Tất cả hàng dễ vỡ như bát đĩa, đồ thủy tinh, sữa bột hộp mềm, thuốc cần được bọc thật kỹ. Nếu sau khi cho hàng vào thùng mà thùng vẫn còn nhiều khoảng trống bên trong thì cần chèn thêm túi bóng hơi, hoặc giấy lấp đầy khoảng trống để tránh trong quá trình vận chuyển rung lắc mạnh gây vỡ nát hàng bên trong.
=> Chú ý: Đối với những kiện hàng khách hàng tự đóng gói tại nhà nếu về Việt Nam hàng có bị vỡ nát chúng tôi không chịu trách nhiệm đền bù, hay bồi thường, do vậy xin quý khách bọc và đóng gói hàng thật kỹ tại nhà. Chúng tôi chỉ đền bù nếu hàng bị mất do lỗi của hệ thống chuyển phát chúng tôi gây ra theo đúng Quy định chung trong vận tải và chính sách bảo hiểm hàng gửi của công ty chúng tôi.


Chú ý 4: Đọc kỹ quy định hàng cấm gửi trên website của chúng tôi. Mọi sai phạm về hàng cấm gửi nếu bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo luật Hải quan của nước sở tại chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đền bù và không chịu mọi liên đới đến pháp luật hiện hành.

Note: Công ty chuyển phát hermes nội địa UK sẽ đến tận nhà quý khách để lấy hàng và chuyển đến kho hàng của chúng tôi.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin người nhận tại kho hàng UK:

Delivery to: LIHACO UK
Add: *******
Town/City: *********
County: Kent
Postcode: ********

=> Vì một số vấn đề an ninh tại nội địa UK xin quý khách vui lòng liên hệ qua Facebook Page LIHACO để lấy thông tin địa chỉ kho hàng của LIHACO. Tất cả các Facbook ảo ( có ảnh avatar không phải chính người gửi hàng ) khi giao dịch qua Page sẽ bị hệ thống công ty chúng tôi BLock!

Bước 4: Điền thông tin người gửi:

Sender: LIHACOHN/SG + Tên bạn ( Ví dụ: LIHACOHN THUY AN ) or ( LIHACOSG TRIEU DUONG )
( nếu hàng gửi ra phía Bắc điền HN. Nếu hàng gửi vào phái Nam điền SG)
* Điền đầy đủ thông tin người gửi đầu UK ( số nhà, địa chỉ, postcode theo hệ thống của hermes). Thông tin địa chỉ của quý khách sẽ có trong tem Label của Hermes!

Bước 5: Thông tin người nhận tại VN: Ghi thông tin đầy đủ bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận tại đầu VN (Chú ý: đây là thông tin rất quan trọng quý khách ghi đúng ra giấy và dán ngoài thùng hàng). Khi hàng về đến Việt Nam hệ thống kho chúng tôi sẽ liên hệ với người nhà của quý khách theo số điện thoại và địa chỉ quý khách cung cấp ở trên.

B . Quy trình nhận hàng nội địa Việt Nam

Khi hàng về đến kho hàng của Lihaco tại Việt Nam chúng tôi sẽ liên lạc với số điện thoại người nhà quý khách để giao dịch nhận hàng, có hai trường hợp nhận hàng như sau:

1. Khách hàng đến kho công ty tại Hà nội/ Sài Gòn nhận hàng sau khi nhận được điện báo hàng về.
2. Khách hàng gửi đi liên tỉnh chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh về địa chỉ người nhận theo yêu cầu của quý khách. Chú ý: cước chuyển phát nội địa Việt Nam khách hàng sẽ tự thanh toán khi ký nhận hàng tại nhà. Cước chuyển phát nội địa thường là 20.000vnđ đến 22.000vnđ / kg đi liên tỉnh.

C. Giá cước chuyển hàng chung toàn hệ thống áp dụng cho khách hàng gửi từ nội địa UK về Việt Nam

Trọng lượng hàng < 5kg giá ship : 9£/kg
Từ 5kg - 10kg giá 8.5£/kg
Từ 20kg - 50kg trở lên giá 8£/kg


=> Từ 50kg trở lên chúng tôi sẽ có chính sách giá cước hợp lý tốt nhất cho quý khách hàng. Thông tin chúng tôi sẽ đàm phán khi giao dịch. Đối với khách hàng tại nội địa UK sẽ thanh toán qua internet banking tại nội địa UK.
=> Đối với khách hàng chuyển hàng từ nội địa UK về Việt nam mà thanh toán bằng tiền VNĐ tại đầu Việt Nam sẽ áp dụng theo biểu cước chung cho toàn hệ thống khách hàng tại Việt Nam.
D. Một số hình ảnh hướng dẫn cách bọc hàng và đóng hàng chuẩn không bị vỡ nát của LIHACO BRAND
Trân trọng cảm ơn!!
07:53:28   17/02/2019