Lihaco Brand cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo, uy tín, nhanh gọn. Sự thành công của quý đối tác là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác. Mọi thông tin giao nhận quốc tế xin liên hệ hotline: Zalo||Viber: 00 44 744 869 8402 || 00 44 744 044 5576 Email: order.lihaco@gmail.com - Xin quý đối tác vui lòng liên hệ qua FanPage của công ty chúng tôi để được tư vấn 24/7 - https://m.facebook.com/LIHACO.BRAND || Xin quý đối tác đọc kỹ những quy định về hàng cấm gửi và chính sách bảo hiểm hàng gửi trên cổng thông tin website của công ty chúng tôi. Mọi sai phạm từ phía người gửi chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đền bù + mọi liên đới đến pháp luật hiện hành tại nước sở tại hàng hóa. Xin trân trọng hợp tác!!

KINH NGHIỆM "SĂN" HÀNG SALE TỪ UK


Mùa sale off ở UK thường diễn ra vào giữa tháng 11 tới giữa tháng 1 mà  mọi người vẫn hay biết tới là BOXING DAY. Nhiều chương trình giảm giá đều được tung ra hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng như ASOS, New Look, Zara, H&M, Next, Adidas, Amazon, Ebay,...khiến cho đông đảo tín đồ mua sắm phải đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, vì nhiều những lí do khách quan khi vận chuyển hàng từ UK về VN mà không ít người gặp khó khăn vậy LIHACO sẽ chia kinh nghiệm order hàng UK cho các khách hàng

SĂN ĐỒ GIẢM GIÁ ở đâu
Để nhanh chóng “săn” được món đồ ưa thích các tín đồ mua sắm không ngần ngại order hàng UK ngay trên các website của các nhãn hàng. Nhưng để có thể cập nhật nhanh nhất những chương trình giảm giá thì các bạn hãy tham khảo những trang tổng hợp đồ giảm giá và những trang này sẽ luôn cập nhật các mã giảm giá mỗi ngày chứ không nhất thiết là vào dịp sale off: https://www.salenow.co.uk/https://www.latestdeals.co.uk/https://www.hotukdeals.com/https://www.myunidays.com/GB/en-GB
Một kinh nghiệm order hàng UK là hãy luôn tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi thực hiện việc mua hàng và sử dụng dịch vụ ship hàng từ UK về Việt Nam để tránh những sai sót đáng tiếc như không đúng size, nhầm lẫn tỷ giá UK khi thanh toán,..

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH RỦI RO 
Để tránh rủi ro các bạn hãy kiểm tra thật kĩ các thương hiệu mà chưa từng nghe qua hay những người bán hàng mới mà bạn không hề biết tại UK để không phải tiền mất tật mang. Những thông tin để kiểm tra độ uy tín của các website hay người bán hàng thì các bạn có thể sử dụng các web mà người Anh hay dùng để tìm hiểu như: web so sánh giá https://pricespy.co.uk/, web xem đánh giá về người bán https://uk.trustpilot.com/,.

NHẬN CHIẾT KHẤU ĐỂ THÊM TIẾT KIỆM Order hàng tại UK
Có một điểm lợi nữa là bạn có thể nhận thêm chiết khấu nếu mua và giới thiệu người khác qua website https://www.topcashback.com/. Hiện nay, các tín đồ mua sắm rất tín dụng Topcashback vì đây là đối tác của 4300 đơn vị bán hàng online và có 6 triệu thành viên tham gia. Khách mua hàng sẽ được nhận chiết khấu cho các giao dịch trực tuyến nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm một phần chi phí.

VẤN ĐỀ SHIP HÀNG THÌ THẾ NÀO ĐÂY?
Nếu không có người thân để nhờ ship hàng từ UK về Việt Nam thì bạn cần tìm đối tác vận chuyển trung gian uy tín và chất lượng vì hầu hết các website bên UK chưa hỗ trợ dịch vụ ship hàng về Việt Nam
LIHACO có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với thế mạnh mua hộ hàng quốc tế, nhập hàng bao thuế và gửi hàng đi nước ngoài. LIHACO nhận order hộ hàng UK mà khách hàng không cần thẻ tín dụng thanh toán quốc tế mà vẫn được hỗ trợ dễ dàng và được giá tốt vì LIHACO có thể cung cấp những code giảm giá.
LIHACO cam kết chính sách đền bù 100% nếu bị mất hàng, sai mẫu, nhận vận chuyển tận nhà theo yêu cầu của khách hàng, thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3-6 ngày.

 
05:45:22   29/12/2017