Lihaco Brand cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo, uy tín, nhanh gọn. Sự thành công của quý đối tác là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác!

Order hàng UKAnh Quốc (UK) được coi là một trong những trung tâm thương mại và tài chính lớn và nổi tiếng bậc nhất trên Thế giới. Vô số các thương hiệu thời trang, thương hiệu Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và sữa cho trẻ em được bán trên thị trường UK đã khẳng định được chất lượng hàng đầu Thế giới. Cụ thể như: HM, Zara, Topshop, Adidas, Nike, Newlook, Thebodyshop, Lush, Simple, Vitabiotics, Aptamil.

Nhu cầu sử dụng hàng hóa Authentics nói chung và hàng hóa UK nói riêng đã dần trở thành thị hiếu của người dân Việt Nam. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm một đơn vị shipping đủ tin tưởng giúp bạn mang cả Thế giới hàng hiệu Anh Quốc về Việt Nam, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng người bạn đồng hành là LIHACO.

Với lợi thế thương hiệu LIHACO, trực thuộc công ty: Vstar Trading and Shipping Ltd được đăng ký kinh doanh tại Anh Quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ Order hộ các wensite UK như một điểm mạnh của mình. Với phí order canh tranh chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, thời gian order nhanh, LIHACO cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ giá cả phải chăng và hoàn hảo nhất.


Ngoài ra, LIHACO có thể cung cấp code off sinh viên rất nhiều hãng như: newlook, topshop, adidas, nike... Khách hàng có thể truy cập vào website Myunidays sau đây để biết được những hãng UK nào có code off sinh viên:
https://www.myunidays.com/GB/en-GB


Cách thức đặt hàng:

1. Đối với những đơn hàng LIHACO mua hộ

Khách hàng vui lòng gửi đơn hàng cần order đến email: order@lihacoltd.com với tiêu đề mail:

ORDER UK/ MÃ KHÁCH HÀNG/ TÊN HÃNG

MÃ KHÁCH HÀNG = TÊN KHÁCH HÀNG + HN/SG

Ghi chú: Khách để HN nếu muốn chuyển hàng về Hà Nội
              Khách để SG nếu muốn chuyển hàng về Sài Gòn

2. Đối với đơn hàng khách tự check out

Khách hàng để tên check out như sau: 

LIHACO + MÃ KHÁCH HÀNG

Ngay khi khách hàng gửi mail order, LIHACO sẽ check out sớm nhất có thể và cam kết check out trong ngày cho khách hàng. Đối với những đơn hàng cần check gấp, khách hàng có thể inbox theo số điện thoại liên hệ đầu UK của LIHACO.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội được hợp tác và sử dụng những dịch vụ tuyệt vời từ LIHACO.


 
10:08:42   17/12/2017