Lihaco Brand cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo, uy tín, nhanh gọn. Sự thành công của quý đối tác là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác!

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI DẦU GỘI TIGI KHÁC NHAU

Hiện tại LIHACO BRAND đang phân phối các loại TIGI BED HEAD sau:

1. DẦU GỘI XẢ TIGI PHỤC HỒI MỨC ĐỘ 3 (TIGI BED HEAD URBAN ANTIDOTES LEVEL 3 750ML)


Dầu gội xả TIGI PHỤC HỒI mức độ 3 (2x750ml) bao gồm:
1 x Dầu gội đầu TIGI Bed Head Resurrection (750ml)
1 x Dầu xả TIGI Bed Head Resurrection (750ml)


Dầu gội xả dưỡng ẩm, tái tạo sức sống cho tóc yếu, khô xơ và dễ gãy với hương thơm đu đủ làm say mê. Được phát triển bởi Đội ngũ Sáng tạo TIGI dành cho các thợ làm tóc và khách hàng của họ, TIGI PHỤC HỒI mức độ 3 cung cấp liệu pháp dưỡng ẩm cho tóc khô và hư tổn, cần phục hồi chức năng. Với công thức  chứa các lá chắn vi mô có lợi, dầu gội TIGI URBAN ANTIDOTES sẽ làm sạch và liên tục phục hồi tóc, mang lại kết quả lâu dài cho quá trình chăm sóc tóc. Chứa hơn 25% thành phần tăng cường độ ẩm, dầu gội làm mượt lớp biểu bì tóc, tăng cường độ bóng cho tóc và giúp bảo vệ màu tóc. Ngoài ra với đặc tính chống tĩnh, dầu gội TIGI đảm bảo KHÔNG BỊ RỐI cho tóc, kết thúc sự quay trở lại của 1 mái tóc rối và khô xơ.

Cách sử dụng:
Thoa dầu gội vào tóc ướt, xoa nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay cùng bọt. Xả kỹ và làm tương tự với dầu xả.

 2. DẦU GỘI XẢ TIGI PHỤC HỒI MỨC ĐỘ 2 (TIGI BED HEAD URBAN ANTIDOTES LEVEL 2 750ML).


Dầu gội xả TIGI PHỤC HỒI mức độ 2 (2x750ml) bao gồm:
1 x Dầu gội đầu TIGI Bed Head Recovery (750ml)
1 x Dầu xả TIGI Bed Head Recovery (750ml)


Cung cấp sự hỗ trợ đầu tiên cho quá trình tái tạo tóc khô và hư tổn, tóc cần được dưỡng ẩm. Được phát triển bởi Đội ngũ Sáng tạo TIGI dành cho các thợ làm tóc và khách hàng của họ, Cặp gội xả TIGI PHỤC HỒI mức độ 2 giúp cải thiện đáng kể sức khỏe của 1 mái tóc hư tổn với hương thơm đu đủ và quả Kỷ tử (Goji Berry). Với công thức chứa các lá chắn vi mô có lợi, TIGI URBAN ANTIDOTES sẽ làm sạch và phục hồi tóc, mang lại kết quả lâu dài cho quá trình chăm sóc tóc. Chứa hơn 25% thành phần tăng cường độ ẩm, dầu gội làm mượt lớp biểu bì tóc, tăng cường độ bóng cho tóc và giúp bảo vệ màu tóc. Ngoài ra với đặc tính chống tĩnh, dầu gội TIGI đảm bảo KHÔNG BỊ RỐI cho tóc, kết thúc sự quay trở lại của 1 mái tóc rối và khô xơ.

Cách sử dụng:
Thoa dầu gội vào tóc ướt, xoa nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay cùng bọt. Xả kỹ và làm tương tự với dầu xả.

3. DẦU GỘI XẢ TIGI NỮ THẦN MÀU NHUỘM (TIGI BED HEAD COLOUR GODDESS 750ML)

Dầu gội xả TIGI NỮ THẦN MÀU NHUỘM (2x750ml) bao gồm:
1 x Dầu gội đầu TIGI Bed Head Colour Goddess (750ml)
1 x Dầu xả TIGI Bed Head Colour Goddess (750ml)


Chứa tinh dầu làm sạch, làm mới dành riêng cho tóc màu. Được phát triển bởi Đội ngũ Sáng tạo TIGI dành cho các thợ làm tóc và khách hàng của họ, cặp gội xả màu nhuộm tối ưu hóa sự sống động của màu tóc, đồng thời mang lại 1 hương thơm rất ngọt ngào của kẹo bơ cứng. Với công thức Pro-Vitamin B5, chất dinh dưỡng thiết yếu Vitamin E và Keratin, tóc được nuôi dưỡng bóng loáng và giảm đầu tóc gãy, chẻ ngọn đáng kể. Sự kết hợp của dầu hạnh nhân và dầu dừa làm mịn lớp biểu bì, giúp tóc bóng và tăng cường màu sắc cho tóc nhuộm

Cách sử dụng:
Thoa dầu gội vào tóc ướt, xoa nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay cùng bọt. Xả kỹ và làm tương tự với dầu xả.

4. DẦU GỘI XẢ TIGI CHO TÓC MỎNG, XẸP, LÀM PHỒNG TÓC (TIGI BED HEAD FULLY LOADED MASIVE VOLUME 750ML)


Dầu gội xả TIGI CHO TÓC MỎNG, XẸP, LÀM PHỒNG TÓC (2x750ml) bao gồm:
1 x Dầu gội đầu  Bed Head Fully Loaded Massive Volume (750ml)
1 x Dầu xả  Bed Head Fully Loaded Massive Volume (750ml)

Chứa các hạt mang công nghệ làm dày sợi tóc đáng kinh ngạc. Nó hấp thụ vào tóc, làm phồng các sợi tóc thực tế, khiến các sợi tóc to và đàn hồi hơn. Đồng thời những hạt này còn tạo hiệu quả đáng kể trong việc nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho tóc. Điều này giúp tối ưu tác dụng trong việc tạo kiểu tóc. Dầu gội xả TIGI CHO TÓC MỎNG, XẸP, LÀM PHỒNG TÓC thích hợp cho tất cả các loại tóc, đặc biệt thích hợp cho tóc mỏng, dẹp và muốn làm phồng. Dầu gội có mùi hương Berry rất  thơm và quyến rũ.

Cách sử dụng:
Thoa dầu gội vào tóc ướt, xoa nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay cùng bọt. Xả kỹ và làm tương tự với dầu xả.

5. DẦU GỘI XẢ TIGI KIM CƯƠNG S FACTOR(TIGI S FACTOR DIAMOND DREAMS 750ML)Dầu gội xả TIGI  S FACTOR (2x750ml) bao gồm:
1 x Dầu gội đầu S Factor Diamond Dreams (750ml)
1 x Dầu xả S Factor Diamond Dreams (750ml)


Một loại dầu gội CỰC SANG TRỌNG có chứa các thành phần chính được thiết kế để nuôi dưỡng mái tóc; tạo màu tóc rạng ngời và thúc đẩy dướng ẩm cho tóc. Đồng thời các thành phần này cũng bảo vệ tóc khỏi các gốc tự do gây hại và hạn chế sự phai màu tóc. Với công thức cấu tạo bởi những thành phần tốt nhất thế giới, bao gồm chiết xuất sâm panh và bụi kim cương, chúng nuôi dưỡng tạo ra một mái tóc bồng bềnh, đa chiều và giàu sức sống.

Cách sử dụng:
Thoa dầu gội vào tóc ướt, xoa nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay cùng bọt. Xả kỹ và làm tương tự với dầu xả. 
10:01:07   22/04/2018