Lihaco Brand cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo, uy tín, nhanh gọn. Sự thành công của quý đối tác là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác!

Phân phối TIGI BED HEAD LONDON tại Việt Nam

1. Nguồn gốc TIGI Bed Head của nước nào? 
Tigi là một thương hiệu đình đám chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc tóc. Thương hiệu này còn được biết đến với 1 tên gọi khác là Tony & Guy (trụ sở chính đặt tại Mỹ). Được thành lập bởi hai anh em Giuseppe (Toni) và Gaetano (Guy) Mascolo, TIGI đã có mặt tại hơn 400 salon tóc trên toàn thế giới và nhận được 50 giải thưởng trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc.
 
Ngày nay thương hiệu TIGI thuộc tập đoàn nổi tiếng Unilever của Mỹ. Các trụ sở chính hãng TIGI được đặt tại các quốc gia: Mỹ, Anh, Autralia, France, Germany, Italy, Mexico, Russia.

=> '' Nếu các nguồn hàng có CO/ (Certificate of Original ) không phải từ các quốc gia này thì tỷ lệ cao hầu hết là hàng Fake/ Hàng giả có thể từ TQ tràn vào thị trường Việt Nam ''
 
Link sản phẩm chính hãng tại thị trường nội địa United Kingdom : https://www.tigi.com/uk/.

=> '' Chúng ta có thể thấy trên website của chính hãng này chỉ rõ thông tin phân phối độc quyền tại các quốc gia: Mỹ, Anh, Autralia, France, Germany, Italy, Mexico, Russia ''
 
2. Dầu gội TIGI có tốt không? Review dầu gội TIGI BedHead? 
TIGI được phát triển và phân loại thành các dòng TIGI khác nhau, chuyên dụng cho từng loại tóc và công dụng riêng. Để đánh giá về chất lượng của TIGI, trước tiên chúng ta cần biết về công dụng cụ thể của từng dòng TIGI và đặc trưng sử dụng của chúng. Các dòng TIGI khác nhau được phân biệt bằng màu sắc đặc trưng khác nhau. Dưới đây là thông tin cụ thể của từng dòng sản phẩm:
  • Dầu gội TiGi màu đỏ: Dầu gội dành cho tóc khô xơ hư tổn mức độ 3. Dầu gội có chứa phức hợp hạt nano siêu nhỏ (hay còn gọi là hạt silicon siêu nhỏ) bám vào vùng tóc bị hư tổn Silicon: giống như một lớp áo choàng bảo vệ những vùng tóc hư tổn.
  • Dầu gội TiGi màu xanh: Tóc khô xơ, hư tổn nhẹ
  • Dầu gội TiGi màu cam: Chuyên dành cho tóc nhuộm. Giúp tóc bền màu ko bị khô xơ
  • Dầu gội TiGi màu xanh nõn chuối: Tái tạo sinh lực cho tóc khô (cấp độ 1)
  • Dầu gội TiGi màu tím: giúp phồng tóc, giúp mái tóc bồng bềnh đầy kiêu hãnh
3. Dầu gội TIGI màu nào thơm nhất?
Mùi hương của Tigi đều rất thơm và các dòng chỉ khác nhau một chút. Theo đánh giá của nhiều người dùng thì dầu gội Tigi màu đỏ có mùi kẹo và màu tím có mùi hương dâu là thơm nhất. Cũng có thể tùy theo cảm nhận riêng của mỗi người khác nhau nên các bạn hãy dùng thử để biết loại nào phù hợp nhất nhé.
 
4. Mua dầu gội TIGI chính hãng ở đâu?
Hiện nay, Dầu gội TIGI xách tay từ Anh Quốc, Mỹ tràn lan, tuy nhiên, người tiêu dùng rất khó phân biệt được đâu là hàng AUT hay hàng FAKE vì vậy, tốt nhất các bạn hãy chọn cho mình một địa điểm uy tín là Salon hoặc Shop online lâu năm, có chính sách bảo hành rõ ràng và phân phối lớn để lựa chọn sản phẩm. 

Chúng tôi - công ty Vstar Trading and Shipping Ltd có trụ sở tại Vương Quốc Anh - thương hiệu **LIHACO BRAND** tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm tóc TIGI trên khắp thị trường Việt Nam. **LIHACO BRAND** trực tiếp nhập hàng tại nội địa Anh Quốc và chuyển về Việt Nam với đầy đủ hóa đơn, chứng từ mua hàng nên các bạn hoàn toàn yên tâm 100% về nguồn gốc và chất lượng hàng hóa.

5. THÔNG TIN PHÂN PHỐI SỈ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
Chúng tôi đang tìm đối tác phân phối trên diện rộng sản phẩm cao cấp TIGI FOR HAIR đến **Spa & Salon Tóc** cao cấp toàn quốc Việt Nam. Mọi thông tin giá bán sỉ và phương thức giao nhận xin liên hệ qua đường dây nóng - HotlineMọi chi tiết xin liên hệ:
-----
LIHACO BRAND

Vstar Trading and Shipping Ltd
355a Barking Road, East Ham, London E6 1LA, United Kingdom
Phone: ‎00 44 744 869 8402 | 0044 744 044 5576
Zalo||Viber: ‎00 44 744 869 8402 | 0044 744 044 5576
Email: info@lihacoltd.com
Facebook Page: https://m.facebook.com/LIHACO.BRAND/
 
10:18:35   17/12/2017