Lihaco Brand cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo, uy tín, nhanh gọn. Sự thành công của quý đối tác là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác!

Quy định chung trong vận tải và chính sách bảo hiểm hàng gửi

I: QUY ĐỊNH TRONG VẬN CHUYỂN    
                                                         
- Công ty sẽ gửi hàng về vào chuyến gần nhất kể từ khi nhận được hàng tại Văn Phòng kho đầu UK, USA           
- Đối với khách hàng nhờ LIHACO mua hộ hàng online chúng tôi yêu cầu thanh toán 100% giá trị đơn hàng trong vòng 24h kể từ khi LIHACO gửi thư confirm của hãng. Xin lưu ý: LIHACO chỉ là đơn vị chuyển phát, chúng tôi không trực tiếp bán bất cứ hàng gì cho quý khách từ đầu nước ngoài, hay nội địa Việt Nam, việc quý khách hàng nhờ LIHACO mua hộ hàng đầu nước ngoài chúng tôi đã phải ứng tiền trước cho khách hàng để trả hãng khi mua hàng.

=> Vậy xin quý đối tác thanh toán tiền mua hàng hộ theo đúng quy định của chúng tôi, nếu quá thời hạn chúng tôi sẽ tạm dừng cung cấp dịch vụ cho quý khách và sẽ tính phụ thu thêm phí thanh toán chậm như đã thỏa thuận với quý khách hàng.
                         
- Quý khách hàng gửi link sản phẩm cần mua. Thanh toán giá trị hàng và phí chuyển đổi ngoại tệ theo quy định của LIHACO áp dụng chung cho toàn hệ thống khách hàng.
- Đối với khách hàng cá nhận gửi trực tiếp, thanh toán 100% giá trị tiền gửi theo quy định của công ty ngay sau khi LIHACO ký nhận tổng số lượng và khối lượng hàng chuyển.
                                                              
* Lưu ý:
                                  
- LIHACO không chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.                             
- LIHACO không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm. Không chịu rủi ro từ WEB: không giao hàng, giao hàng sai, hàng lỗi đối với toàn bộ đơn hàng khách hàng tự mua về kho của chúng tôi đầu nước ngoài.                         
- Hàng đã mua, miễn đổi hoặc trả lại.

=> Nếu quý khách hàng có yêu cầu return đơn hàng đã mua thì phí return cho mỗi đơn hàng 3£/ đơn hàng đối với hàng order tại thị trường UK và 3$/ đơn hàng đối với hàng order tại thị trường USA. Đây là phí LIHACO thu coi như tiền thuê xe từ kho hàng ra bưu cục gần nhất để return hàng cho quý khách, mọi phí return tại bưu điện quý khách sẽ thanh toán theo quy định của bưu cục nước sở tại tương ứng với kiện hàng cần return hãng và LIHACO sẽ gửi Receipt phí return tại bưu cục chuyển phát lại cho quý khách bằng hình ảnh chụp trực tiếp Receipt gửi qua hoặc: Zalo, Viber, Facebook, Email.
                     
- Hàng hóa được mua và vận chuyển về đến kho hàng của LIHACO tại Việt Nam, Nếu quá 10 ngày khách hàng không đến lấy hàng chúng tôi sẽ tính phí lưu kho 10,000 vnđ/ kiện hàng/ 1 ngày. Và Nếu quá 30 ngày Quý Khách không đến nhận, xem như hàng bị hủy và mất tiền cọc nếu có đặt cọc tiền trước đó.
               
- LIHACO không giải quyết khiếu nại việc thiếu sản phẩm đối với kiện hàng nguyên seal do khách hàng tự order về kho của LIHACO tại đầu nước ngoài => Xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với hãng để khiếu nại những vấn đề này.                              
- LIHACO không nhận vận chuyển hàng không rõ nguồn gốc, hàng ăn cắp, hàng dùng thẻ tín dụng giả để mua => Tất cả hàng này nếu bị cơ quan chức năng phát hiện và tịch thu chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đền bù và mọi liên đới đến pháp luật tại nươc sở tại của những loại hàng hóa đó.

- Khách Hàng gửi hàng về Văn Phòng theo hướng dẫn của Nhân Viên LIHACO => Tuyệt đối điền đúng, đủ thông tin, đúng mã khách hàng hệ thống của LIHACO đã gửi cho quý khách. Nếu khách hàng cố ý điền sai thông tin dẫn đến hàng hóa bị thất lạc hoặc giao nhầm lẫn chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đền bù.

II: TRÁCH NHIỆM CỦA LIHACO BRAND
     
                   
- Nhận và kiểm tra hàng hóa tại kho đầu nước ngoài nhưng vẫn đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hóa khi hãng giao đến kho.                           
- Hoàn thành mọi thủ tục xuất nhập theo quy định của nước sở tại, đảm bảo hàng của khách hàng sau khi order về đến kho tại nước sở tại sẽ được chuyển về Việt Nam toàn bộ. Không để thiếu xót hàng tại kho đầu nước ngoài.

- Thông báo với Khách Hàng khi có sự thay đổi về phương thức vận chuyển, thời gian, cước phí vận chuyển trước khi hàng rời kho nước sở tại ra cảng để chuyền về Việt Nam.                             
- Giải quyết Khiếu nại liên quan đến lô hàng trong thời gian quy định.                                 
- Đền bù theo quy định của công ty khi xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển.  

III: BẢO HIỂM HÀNG HÓA VÀ QUY ĐỊNH ĐỀN BÙ KHI MẤT HÀNG

A. Bảo hiểm hàng hóa của LIHACO:

- Tất các các món hàng hiệu đắt tiền có giá trị từ 300£/$ trở lên đều phải khai báo và phụ thu Hải Quan 3% theo quy định chung cho toàn hệ thống khách hàng của LIHACO => Tất cả những món hàng có giá trị như trên nếu quý khách hàng không khai báo trong trường hợp bị mất hàng chúng tôi sẽ không đền bù theo đúng giá trị của invoice mua mà đền bù bằng '' 17.3£/kg đối với hàng tuyến UK '' và '' 17.3 $/kg đối với hàng tuyến USA '' theo quy định chung của LIHACO áp dụng cho toàn bộ hệ thống khách hàng.
                  
B. Quy định đền bù hàng hóa của LIHACO:  
                            
+ Đền bù 100% giá trị hóa đơn khi mất nguyên đơn hàng nếu lỗi do LIHACO gây ra trong quá trình vận chuyển và lưu kho. LIHACO chịu trách nhiệm đền bù cho lô hàng bị mất, thất lạc kể từ khi nhận được đơn hàng tại Kho hàng LIHACO và hàng đã được khai báo giá trị ( nếu lớn hơn 300£/$ ) như trên đã nêu.
          
+ Mất món lẻ trong đơn hàng tổng: sẽ không được đền bù nếu lỗi không phải do LIHACO gây ra. Nếu lỗi do LIHACO làm mất tại kho hàng thì chúng tôi sẽ đền bù theo đúng giá trị hàng trong INVOICE của đơn hàng.   
                                                    
Lưu ý 1: LIHACO chỉ áp dụng đền bù 100% giá trị hàng khi Quý khách chứng minh được giá trị của lô hàng bằng chứng từ xác thực có giá trị pháp lý đúng với giá trị lô hàng như thư confirmation của hãng đúng đơn hàng đã mất, receipt, invoice mua hàng.

Lưu ý 2: LIHACO chỉ thực hiện việc đền bù trong trường hợp hàng bị mất do lỗi của LIHACO gây ra, chúng tôi tuyệt đối không có chính sách đền bù hàng về chậm trong những trường hợp bất khả kháng như: lịch bay bị trễ (delay) do hãng bay bị quá tải, hàng về cảng bị Hải Quan thu giữ, kiểm hóa, hàng về đợt có chiến dịch kiểm tra thị trường làm chặt không thông quan nhanh được.

Lưu ý 3: Trong các trường hợp mất hàng lỗi bất khả kháng do: tai nạn hàng không, thiên tai, lũ lụt... hàng về bị Cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam như Hải Quan, Công An thu giữ tiêu hủy theo quy định của nhà nước. Nếu hàng bị mất không thuộc danh sách hàng cấm gửi tại LIHACO thì chúng tôi sẽ đền bù bằng '' 
17.3£/kg đối với hàng tuyến UK '' và '' 17.3 $/kg đối với hàng tuyến USA '' theo quy định chung của LIHACO áp dụng cho toàn bộ hệ thống khách hàng. 

IV: ĐIỀU KIỆN CHẤP NHẬN KHIẾU NẠI     
                        
- Khách hàng cung cấp được các chứng từ xác nhận việc gửi bưu phẩm đến LIHACO và được LIHACO xác nhận là  CÓ NHẬN HÀNG  tại kho hàng của chúng tôi.
- Bất cứ khiếu nại nào liên quan đến việc thiếu hụt món hàng trong đơn hàng tổng nguyên seal do LIHACO mua hộ khách hàng, xin quý khách vui lòng chụp ảnh, quay video toàn bộ số món hàng đã nhận trong đơn thiếu đó cùng ảnh invoice đơn hàng đã nhận và gửi về công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ lấy đó làm bằng chứng để kiếu nại hãng và yêu cầu hãng refund tiền hoặc hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xin lưu ý 01: Nếu quý khách không cung cấp được bằng chứng cụ thể bằng hình ảnh hoặc video của đơn hàng, món hàng thiếu chúng tôi có thể sẽ không xử lý được với hãng, do khi khiếu nại hãng bắt buộc yêu cầu bằng chứng xác thực). 
- Xin lưu ý 02: Chúng tôi không chấp nhận xử lý những vấn đề thiếu hụt hàng lỗi do hãng gây ra đối với những đơn hàng khách hàng tự order về kho hàng của LIHACO ở đầu nước ngoài.
         
- Thời hạn chấp nhận khiếu nại đối với bưu gửi quốc tế tối đa là 06 tháng tính từ ngày LIHACO nhận được bưu gửi tại kho hàng của LIHACO ở nước sở tại.
- Thời gian chấp nhận khiếu nại tại nội địa Việt Nam: LIHACO chỉ chấp nhận xử lý việc khiếu nại trong vòng 5 ngày kể từ ngày hàng đã được phát cho người nhận tại đầu Việt Nam.

=> Vậy kính mong quý khách sau khi nhận hàng tại Việt Nam cần kiểm tra thật kỹ số lượng hàng của mình, sau 5 ngày kể từ ngày giao hàng cho người nhận tại Việt Nam nếu không có khiếu nại nào thì mặc định là LIHACO đã giao đủ hàng cho quý khách và LIHACO không chấp nhận xử lý bất cứ việc khiếu nại nào sau 5 ngày nếu trên.
                       
- Thời gian giải quyết khiếu nại tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 06 tháng (sẽ có sự thay đổi tùy theo từng trường hợp bất khả kháng nếu có chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng).  

V: MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM ĐỀN BÙ, BỒI THƯỜNG   
                   
Chúng tôi không có trách nhiệm bồi thuờng thiệt hại đối với hàng hoá trong các trường hợp sau:  
                               
- Thiệt hại xảy ra hoàn toàn do lỗi vi phạm của khách hàng (người gửi) hoặc do đặc tính tự nhiên, khuyết tật vốn có của hàng hóa (Biến dạng hàng hóa…)                               
- Hàng hóa đã được phát và người nhận đầu Việt Nam không đồng ý nhận hàng.
- Hàng hóa thuộc danh mục hàng cấm gửi tại LIHACO như chúng tôi đã quy định.
                      
- Hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ, hàng ăn cắp, hàng dùng thẻ tín dụng giả bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền.                        
- Khách hàng (người gửi) không thực hiện đúng các quy định về khiếu nại, giải quyết tranh chấp theo quy định.                              
- Hàng hóa sau khi đã phát cho người nhận tại đầu Việt Nam mà bị cướp, giật, bị bắt dữ hoặc tich thu trên đường về sau khi người nhận rời khỏi kho hàng của LIHACO.
- Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của luật nước sở tại mà hàng hóa đang nằm tại nước đó.                                                 
 
VI. XỬ LÝ TRANH CHẤP

Trên đây là những quy định chung của (**LIHACO BRAND**) được áp dụng trên toàn hệ thống khách hàng. Mọi sai phạm, tranh chấp trong quá trình cộng tác giữa công ty và quý khách hàng sẽ được xử lý trên tinh thần hợp tác hữu nghị.

Những sai phạm không thể giải quyết được trên tinh thần đàm phán hữu nghị sẽ được xử lý theo đúng luật và hiến pháp của nước sở tại (Hàng hóa sai phạm đang nằm ở nước nào sẽ xử lý theo luật và hiến pháp của nước đó) và lỗi cùng thiệt hại do bên nào gây ra bên đó sẽ tự chịu trách nhiệm trước pháp luật hiện hành.

Quý khách hàng nếu có bất kỳ khiếu nại tranh chấp nào xin liên hệ với hệ thống quản lý của chúng tôi để được xử lý thỏa đáng trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Nghiêm cấm không dùng bất kỳ hình thức thông tin đồi trụy, thiếu văn hóa, mưu hèn kế bẩn để hạ thấp uy tín của doanh nghiệp dưới mọi hình thức thông tin đại trúng như mạng xã hội facebook, email, tin nhắn,….

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn. Sự thành công của Quý đối tác là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.
Trân trọng hợp tác!
 

 
07:16:53   03/01/2018