Lihaco Brand cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo, uy tín, nhanh gọn. Sự thành công của quý đối tác là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác!

Tầm nhìnChúng tôi đang cùng nhau nỗ lực hết mình để hướng đến một LIHACO tiên phong trong lĩnh vực Cargo shipping hàng hoá từ thị trường UK về Việt Nam. Với lợi thế cạnh tranh là công ty được thành lập ở Anh Quốc, LIHACO đang tận dụng những điểm mạnh của mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả rẻ nhất và thời gian order cũng như ship hàng nhanh nhất.

Với chiến lược phát triển bền vững, LIHACO phấn đầu làm hài lòng tất cả những khách hàng, trở thành công ty có uy tín và khẳng định vị thế trên toàn thị trường Việt Nam và Anh Quốc. Ngoài ra, LIHACO thấu hiểu được nhu cầu tiêu dùng hàng hóa chất lượng của người Việt, cũng như nhu cầu gửi hàng hóa của Cộng đồng Việt Kiều sinh sống, học tập và làm việc tại UK về quê nhà, do vậy chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối tin cậy để đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam,
góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt.


Ngoài ra, LIHACO cũng hướng đến mở rộng dịch vụ order và shipping từ các thị trường khác trên Thế giới như: Mỹ, Úc, Đức về Việt Nam trong thời gian gần nhất, để có thể cung cấp đa dạng dịch vụ cho người tiêu dùng Việt Nam, xứng đáng trở thành đơn vị tin cậy và tiện ích cho khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế về Việt Nam.


 
12:07:01   17/12/2017